Đánh giá dịch vụ vay tiền nhanh trong 15 phút tại F88

Vay tiền nhanh là gì?

Với sự phát triển của công nghệ, có một giải pháp nhằm kết nối giữa người muốn vay và người cho vay nhờ một sân chơi trung gian uy tín với lãi suất vừa phải, tạo điều kiện cho người vay và người cho vay đã được ra đời.

Vay tiền nhanh  là dịch vụ cho vay tiền mặt một cách nhanh trong ngày bằng cách đăng ký thông tin online trên trang web của các tổ chức tín dụng, sau đó nhân viên sẽ gọi điện chốt khoản vay và phê duyệt khoản vay, bạn sẽ nhận được tiền ngay trong vòng 24 giờ.

back to menu ↑

Những ưu và nhược điểm của dịch vụ Vay tiền nhanh

Ưu điểm

Khi vay tiền nhanh, bạn có toàn quyền sử dụng món tiền đã vay vào bất cứ mục đích nào của bản thân. Các dịch vụ cho vay tiền nhanh từ các công ty tài chính hiện nay đều rất thuận tiện, nhanh chóng. Khách hàng muốn vay số tiền lớn từ 15 triệu VNĐ tới trên dưới 300 triệu VNĐ đều có thể cầm trên tay số tiền trên trong vòng chỉ 24h hoặc chậm nhất  từ 2,3 ngày làm việc mà không cần các thủ tục rườm rà.

Hầu như các công ty tài chính cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh hiện nay đều cho phép khách hàng được đăng ký vay tiền online, thông tin được xác nhận qua điện thoại. Khách hàng chỉ phải tới chi nhánh công ty cho vay để ký kết hợp đồng và nộp các giấy tờ cần thiết. Trong trường hợp vay tiêu dùng theo hình thức vay tiền nhanh, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm ngay sau khi kí hợp đồng.

Nhược điểm

Vay tiền nhanh dễ xuất hiện nợ xấu. Khi khách hàng có thể vay một số tiền lớn mà không cần bất cứ sự đảm bảo khắt khe nào, dẫn tới nảy sinh tâm lý vay dễ thì vay nhiều cũng chẳng sao. Trên thực tế vay tiền nhanh có mức lãi suất vay cao hơn so các hình thức vay khác do có nhiều rủi ro. Thông thường lãi theo quy định là khoảng 1.6-1.7%/tháng. Đối với khách hàng quen thuộc, có thể có các chương trình ưu đãi lãi suất khoảng 1.2%/tháng.

Trong nhiều trường hợp, nếu như khách hàng vay không trả nợ đúng hạn kéo dài, ảnh hưởng tới hoạt động của công ty tài chính, phía công ty tài chính có quyền khởi kiện – đây là điều không ai mong muốn. Còn nếu như khách hàng muốn thanh toán khoản vay trước hạn cũng sẽ phải chịu mức phí phạt từ 2-5% số tiền trả trước thời hạn thanh lý hợp đồng.

Ngoài khoản vay số tiền lớn từ 15 triệu VNĐ đến 300 triệu VNĐ, bạn có thể vay mua ôtô đến gần 1 tỷ đồng tại F88.VN.

back to menu ↑

Tổng quan về F88.VN

F88 được thành lập năm 2013 với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, F88 đi tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.

Dich vụ tài chính F88

TIN CẬY:

F88 sở hữu hệ thống cửa hàng cầm đồ trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ tài chính chất lượng cao. 100% cửa hàng của F88 có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự, thủ tục cho vay rõ ràng mang lại sự tin cậy cho khách hàng.

F88 cung cấp dịch vụ bảo quản tài sản tốt nhất: Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại F88 được niêm phong và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ.

NHANH CHÓNG:

F88 cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp với thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tài sản được định giá sát với giá thị trường.

THÂN THIỆN:

Tổng đài 1800 6388 luôn sẵn sàng tư vấn tài chính miễn phí cho quý khách hàng 7 ngày trong tuần. Đội ngũ nhân viên F88 được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn tận tâm phục vụ. Đặc biệt, các cửa hàng của F88 đều có nhân viên nữ, tạo cảm giác thân thiện cho quý khách hàng.

Ba lợi thế chiến lược của F88 là nguồn lực tài chính dồi dào từ nguồn vốn đầu tư của đối tác tài chính hàng đầu, nền tảng công nghệ vững vàng, đội ngũ nhân sự cấp cao có chuyên môn và tầm nhìn chiến lược:

– Tại F88, công nghệ được áp dụng triệt để vào hoạt động kinh doanh cũng như quản trị doanh nghiệp của F88. Tất cả các hoạt động từ chuyển tiền, rút tiền, giải ngân, phê duyệt từ nhiều cấp quản lý cho đến nhân viên đều được theo dõi theo thời gian thực.

– Các thành viên ban lãnh đạo của F88 có kinh nghiệm lâu năm trong ngành tài chính, đặc biệt có sự tham gia của chuyên gia cố vấn cao cấp Alan Barron – cựu CEO của tập đoàn First Cash sở hữu 2.000 cửa hàng Cầm đồ tại Mỹ và châu Mỹ La tinh phụ trách tư vấn chiến lược kinh doanh, xây dựng các gói sản phẩm, qui trình dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

– Nền tảng tài chính vững vàng là cơ sở để F88 mở rộng nhanh chóng với mô hình Hệ thống Cầm đồ toàn quốc. F88 hướng tới năm 2021 sẽ trở thành công ty chuyên về dịch vụ cầm đồ số 1 tại thị trường Việt Nam về thị phần, thương hiệu và chất lượng, sở hữu chuỗi 300 cửa hàng cung cấp dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc và niêm yết thành công trên sàn chứng khoán.

back to menu ↑

Báo chí nói về F88

F88 ĐẠT “CUP VÀNG GIẢI THƯỞNG SẢN PHẨM TIN CẬY – DỊCH VỤ HOÀN HẢO – NHÃN HIỆU ƯA DÙNG”

F88 ĐẠT GIẢI THƯỞNG CUP VÀNG

 

[Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp] – Câu chuyện khởi nghiệp thành công với nghề cầm đồ của doanh nhân Anh Tuấn

Xem chi tiết báo

 

[Báo Người Đồng Hành] – CEO F88: “Khó nhất là thay đổi định kiến xã hội về dịch vụ cầm đồ”

Chúng tôi đang tạo ra một mô hình tốt cho xã hội, một mô hình dịch vụ thân thiện, chuyên nghiệp giúp khách hàng có dịch vụ tài chính, không phải sử dụng dịch vụ đen bên ngoài’, CEO F88 Phùng Anh Tuấn chia sẻ về tầm nhìn và triết lý kinh doanh của công ty

Báo Người Đồng Hành

Xem chi tiết báo

back to menu ↑

Dịch vụ vay tiền siêu tốc 15 phút tại F88

VAY NHANH VAY DỄ TRONG VÒNG 15 PHÚT

 • Chỉ cần bạn có các tài sản như: ô tô, đăng ký ô tô, xe máy, đăng ký xe máy, laptop, điện thoại…hãy đến với F88 chỉ trong vòng 15 phút bạn có thể vay ngay được số tiền sát nhất với giá trị tài sản của bạn.
 • Thủ tục đơn giản – Giải ngân nhanh chóng.
 • Bạn vui lòng để lại số điện thoại, nhân viên của F88 sẽ gọi điện tư vấn cho bạn mức lãi suất và thủ tục vay tại F88.

F88 CHẤP NHẬN CÁC LOẠI TÀI SẢN

CẦM ĐỒ XE MÁY

Tài sản được niêm phong

CẦM ĐỒ ĐIỆN THOẠI – LAPTOP

Tài sản được niêm phong

CẦM ĐỒ ĐỒNG HỒ – TRANG SỨC

Tài sản được niêm phong

CẦM Ô TÔ VÀ ĐĂNG KÝ Ô TÔ

Tài sản được niêm phong

 

back to menu ↑

Dịch vụ vay tiền bằng đăng ký ôtô

NHẬN TIỀN SAU 1 GIỜ CHỈ CẦN 3 BƯỚC

1. ĐĂNG KÝ VAY

Đăng ký vay theo form

2. THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

Miễn phí thẩm định tài sản

3. NHẬN KHOẢN VAY

Nhận tiền ngay sau 1 giờ

 

ƯU ĐIỂM CỦA VAY TIỀN BẰNG Ô TÔ CỦA F88


1. Có tiền sau 1 giờ


2. Chấp nhận nợ xấu


3. Không cần chứng minh thu nhập


4. Cho vay đến 80% giá trị tài sản


5. Không giới hạn thời gian vay tối đa

 

CÁC GÓI VAY Ô TÔ CỦA F88

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

VAY TIỀN BẰNG CẦM CỐ ÔTÔ


CMND/ Hộ Chiếu (bản công chứng)

Đăng ký xe

Sổ đăng kiểm xe ô tô

VAY TIỀN BẰNG ĐĂNG KÝ ÔTÔ


CMND/ Hộ Chiếu (bản công chứng)

Sổ hộ khẩu (bản công chứng)

Đăng ký xe

Sổ đăng kiểm xe ô tô

Chứng nhận tình trạng hôn nhân

 

back to menu ↑

Đánh giá

8.4 TỔNG ĐIỂM
Dịch vụ vay tiền nhanh lãi xuất cạnh tranh

F88 giống như một cửa hàng cầm đồ lớn, bạn có thể dùng những tài sản của bạn để thế chấp cho khoản vay. Thủ tục vay đơn giản chỉ cần: chứng minh nhân dân bản photo, tài sản bạn dùng để thế chấp cho khoản vay... Bạn sẽ nhận được tiền tối đa 24 giờ kể từ thời điểm đăng ký.

Lãi xuất
8
Thủ tục vay
8.5
Hỗ trợ
9
Thanh lý khoản vay
8
ƯU ĐIỂM
 • Thủ tục vay đơn giản.
 • Lãi xuất cạnh tranh.
 • Nhận tiền trong ngày.
 • Chấp nhận nợ xấu.
 • Hợp đồng rõ ràng
 • Tư vấn nhiệt tình.
HẠN CHẾ
 • Cần có tài sản thế chấp để vay.
 • Lãi xuất phạt cao khi thanh toán trể hẹn.
Thêm đánh giá
back to menu ↑

Những câu hỏi thường gặp

Câu 1. Ai có thể sử dụng dịch vụ của F88 ?

F88 phục vụ tất cả các khách hàng trên 18 tuổi và có tài sản hợp pháp để thế chấp đảm bảo cho khoản vay của mình.

Câu 2. Tài sản nào được chấp nhận cầm cố ?

F88 chấp nhận cầm cố các loại tài sản sau: Ô tô, Đăng ký Ô tô, Xe máy, Điện thoại, Laptop, Đồng hồ, Máy ảnh, Đồ trang sức…

Câu 3. Mất bao lâu để nhận được khoản tiền vay ?

+ 15 phút đối với tài sản là Xe máy, điện thoại, máy tính, đồng hồ, trang sức

+ 30 phút đối với tài sản là Ô tô

Câu 4. Tôi có thể đăng ký vay như thế nào ?

Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng của F88 để thực hiện giao dịch vay hoặc đăng ký trực tuyến tại địa chỉ http://f88.vn/ bộ phận hỗ trợ khách hàng sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Câu 5. Tôi có thể thanh toán trước hạn được không ?

Với các khoản vay thông thường khách hàng có thể thanh toán trước hạn vào bất kỳ thời điểm nào mà không bị tính phí thanh toán trước hạn. Các khoản vay đặc thù như Ô tô sẽ có block tối thiểu là 10 ngày.

back to menu ↑

Một số lưu ý khi đăng ký vay tiền trên F88.VN

– F88 là dịch vụ vay tiền nhanh, nhưng bạn cần có tài sản thế chấp để vay tiền.

– Luôn luôn đọc kỹ hợp đồng trước khi ký tên.

– Không được trể hẹn thanh toán, vì có thể bạn sẽ bị phạt tiền với lãi suất cao.

back to menu ↑

Lời kết

Bất kỳ dịch vụ tài chính nào cũng có cái hay riêng, F88 là một dịch vụ vay tiền nhanh, nhưng đừng quá phụ thuộc.

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn, đừng ngần ngại chia sẽ với chúng tôi về cảm nhận của bạn về dịch vụ tài chính F88 thông qua bình luận dưới đây nhé.

Chúc bạn thành công nhé !

Đánh giá dịch vụ vay tiền nhanh trong 15 phút tại F88
4 (80%) 3 Phiếu

Mình là NguyễnTú , một người đam mê công nghệ, tài chính, thích thử thách, thích chia sẻ mọi điều mình biết đến tất cả mọi người. Ước mơ mọi người dân Việt Nam đều được sống trong sự giàu có.

  Subscribe  
Notify of